• Một số loại bút đẹp làm quà tặng được ưa chuộng hiện nay

  Quà tặng bút ký luôn là một trong những ý tưởng tặng quà tuyệt vời mà nhiều người lựa chọn để ghi điểm trong mắt mọi người. Tuy nhiên, muốn chọn lựa được loại bút ký phù hợp, bạn nên tham khảo những thông tin về các loại sản phẩm này để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Vậy, một số loại bút đẹp làm quà tặng được ưa chuộng hiện nay bạn đã biết chưa?

   

  >> Thác nước để bàn: Quà tặng ý nghĩa dành cho các sếp

  >> Những tiêu chí chọn bút ký dành cho doanh nhân, CEO

   

  Một số loại bút đẹp làm quà tặng được ưa chuộng hiện nay

  Bút ký Picasso

  bút đẹp làm quà tặng

  Bút ký Picasso là một trong những thương hiệu bút ký được sản xuất dựa trên ý tưởng về cuộc đời và tác phẩm nghệ thuật của danh họa nổi tiếng Picasso. Chính vì vậy, mỗi cây bút ký là một tác phẩm nghệ thuật kinh điển mà nhiều người yêu thích.

  Bút ký Picasso có thiết kế độc đáo, đa dạng nên vô cùng hấp dẫn với mọi người, nhất là giới doanh nhân, người làm việc trong văn phòng, học sinh, sinh viên…

  Hiện nay, bút ký Picasso chính là một trong những loại bút đẹp làm quà tặng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

   

  Bút gỗ khắc tên

  bút đẹp làm quà tặng

  Bút gỗ khắc tên là cũng là một trong những loại bút đẹp làm quà tặng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Vì đây là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nên rất thân thiện và gần gũi với người dùng. Đồng thời, những họa tiết khắc trên cây bút cũng vô cùng độc đáo và tinh tế.

  Ngoài ra, thông qua bút gỗ khắc tên, bạn có thể truyền tải thông điệp của bản thân với đối tượng tặng quà bằng cách khắc họa những lời nhắn nhủ hoặc khắc tên lên cây bút. Điều này chắc chắn sẽ khiến họ vô cùng yêu thích và ấn tượng.

   

  Bút ký montblanc

  bút đẹp làm quà tặng

  Đây là một trong những loại bút ký sang trọng và lịch lãm mà nhiều doanh nhân và những người làm việc trong môi trường văn phòng yêu thích, sử dụng. Vì loại bút ký này không chỉ có thiết kế đẹp mắt, tinh tế mà còn cho chất lượng ngòi viết tốt. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định chọn lựa 1 loại bút ký đẹp làm quà tặng thì đây thực sự là lựa chọn khá hoàn hảo.

   

  >> Bút ký gỗ: Bút ký đẹp và giá rẻ làm quà tặng cho người thân, bạn bè

   

  Bút ký montblanc là thương hiệu bút ký toàn cầu nên bạn có thể mua được ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Tuy nhiên, vì đây là thương hiệu bút ký cao cấp nên bạn cần phải chọn lựa địa chỉ cung cấp bút ký uy tín, chất lượng để có được sản phẩm bút ký Montblanc chính hãng…

   

  Bút ký Crocodile

  bút đẹp làm quà tặng

  Bút ký Crocodile được xuất xứ từ Pháp và là loại bút ký mang tới vẻ đẹp lịch lãm, quý phái cho người sử dụng. Biểu tượng của loại bút ký này chính là con cá sấu được trạm trổ độc đáo và ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là quà tặng bút ký mang thích hợp với những người mạnh mẽ, cá tính. Chính vì vậy đây là sản phẩm bút ký đẹp làm quà tặng được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

   

  Xem thêm " Quà tặng bút ký "

   

  Trên đây là chia sẻ của quatangvanphong.vn về: Một số loại bút đẹp làm quà tặng được ưu chuộng hiện nay. Mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi đã giúp bạn chọn lựa được loại bút ký tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thông tin cần thiết về sản phẩm quà tặng bút ký.

  Ngày đăng: 16-04-2017 357 lượt xem