• Những tiêu chí chọn bút ký dành cho doanh nhân, CEO

  Bút ký cho doanh nhân, CEO luôn có một đặc trưng và chuẩn mực riêng biệt nào đó phù hợp với cá tính và đặc thù công việc của họ. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định lựa chọn 1 chiếc bút ký để tặng cho sếp là doanh nhân hoặc CEO thì bạn cần phải tham khảo những tiêu chí đó để có được sự lựa chọn tốt nhất.

   

  >> Một số loại bút đẹp làm quà tặng được ưa chuộng hiện nay

  >> Cách chọn quà tặng dành cho sếp nam

   

  Những tiêu chí chọn bút ký dành cho doanh nhân, CEO

  bút ký doanh nhân ceo

  Doanh nhân và CEO đều là những người thành đạt. Chính vì vậy, bản thân họ cũng khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các loại đồ dùng có liên quan đến công việc và cuộc sống, trong đó có bút ký. Một số tiêu chí lựa chọn bút ký cho doanh nhân, CEO mà bạn nên lưu ý như sau:

   

  Thứ nhất: Chọn bút ký theo mệnh

  bút ký doanh nhân ceo

  Trước khi chọn bút ký cho doanh nhân, CEO, bạn nên đặc biệt lưu ý tới vận mệnh của họ để chọn ra loại bút ký giúp họ cảm thấy may mắn và yên tâm khi sử dụng.

  -         Nếu doanh nhân hoặc CEO của bạn là người mang mệnh kim, hãy chọn cho họ loại bút ký có màu trắng, màu bạc hoặc màu vàng. Nên tránh những loại bút có màu đỏ, màu hồng hay màu tím.

  -         Nếu doanh nhân hoặc CEO của bạn là người mang mệnh mộc, hãy chọn cho họ những chiếc bút ký có màu xanh lá hoặc màu đen. Tránh những chiếc bút có màu trắng hoặc ánh kim.

  -         Những doanh nhân hoặc CEO mang mệnh thủy thường yêu thích sử dụng các loại bút có màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Ngoài ra, những cây bút màu đất, màu nâu đất không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

  -         Nếu doanh nhân hoặc CEO của bạn là người mang mệnh hỏa, những cây bút có màu đỏ, màu hồng hoặc tím là sự lựa chọn tuyệt hảo. Ngược lại, những cây bút có màu đen, màu xanh nước biển thẫm là những cây bút không được họ quan tâm và yêu thích nhiều.

  -         Những doanh nhân mang mệnh thổ thường yêu thích những cây bút có màu vàng đất, màu nâu. Họ không ưa chuộng những cây bút có màu xanh lá.

   

  Thứ hai: Chọn bút ký theo nghề nghiệp

  bút ký doanh nhân ceo

  Với không ít doanh nhân hoặc CEO, màu sắc của cây bút phù hợp vơi nghề nghiệp cũng là một trong những bí quyết khiến họ tin rằng đây thực sự là yếu tố mang tới nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của họ. Vậy nên, nếu chọn bút ký cho doanh nhân, CEO, hãy lưu ý tới tiêu chí này để chọn ra loại bút ký phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

  -         Doanh nhân, CEO trong lĩnh vực bất động sản nên chọn những chiếc bút có màu nâu đất, màu vàng.

  -         Doanh nhân, CEO trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm nên chọn những chiếc bút có màu đen, màu xanh sẫm…

  -         Doanh nhân, CEO trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ nên chọn những chiếc bút có màu đỏ, màu hồng.

  -         Doanh nhân, CEO trong lĩnh vực nội thất, nông nghiệp nên chọn chiếc bút có màu xanh lá.

  -         Doanh nhân, CEO trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, cơ khí nên chọn những chiếc bút có màu trắng, màu ánh kim…

   

  Chọn bút ký cho doanh nhân, CEO theo thương hiệu và loại bút

  bút ký doanh nhân ceo

  Mỗi doanh nhân hoặc CEO đều có niềm yêu thích riêng với các thương hiệu bút ký trên thế giới. Chính vì vậy, khi chọn bút ký cho doanh nhân, CEO, hãy lưu ý tới vấn đề thương hiệu

   

  >> Thác nước để bàn: Quà tặng ý nghĩa dành cho các sếp

   

  Một số thương hiệu bút ký mà bạn có thể lựa chọn như: Bút ký Picasso, Montblanc, Waterman, Sheaffer, Parker, Allan D’lious, Sailor…

  Ngoài ra, căn cứ vào loại bút yêu thích mà bạn có thể chọn cho doanh nhân hoặc CEO những loại bút ký phù hợp nhất như: Bút máy, bút bi, bút dạ kim, bút dạ bi, bút chì, bút cảm ứng…

   

  Xem thêm " bút ký cao cấp "

   

  Trên đây là chia sẻ của quatangvanphong.vn về những tiêu chí chọn bút ký cho doanh nhân, CEO. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những loại bút phù hợp với vận mệnh, sở thích và nghề nghiệp của đối tượng.

  Ngày đăng: 15-04-2017 339 lượt xem