• 5 Loại bút máy đẹp và độc đáo nhất thế giới

  Hiện nay, với tốc độ phát triển của công nghệ, Việc sản xuất quà tặng bút với những cây bút máy đẹp ngày càng ít được con người dùng đến. Tuy nhiên, mỗi doanh nhân vẫn thường sở hữu những cây bút ký độc đáo để ký kế các hợp đồng kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều hãng vẫn tiếp tục sản xuất những chiếc bút máy dành cho những khách hàng cực kỳ đặc biệt.

   

  >> Những món quà tặng thiết thực cho phụ nữ ngày 8-3

  >> Tổng hợp về quà tặng sinh nhật cho bạn trai năm 2017 

   

  Các nhà thiết kế đã sản xuất những mẫu bút máy đẹp cực kỳ độc đáo và đắt giá không chỉ để viết mà còn giúp người sử dụng khẳng định đẳng cấp và thể hiện quyền lực của mình. Dưới đây là 5 cây bút đẹp và đắt giá nhất trên thế giới.

  1. CÂY BÚT AURORA DIAMANTE

  loại bút giá đắt nhất thế giới

  Chiếc bút máy Diamante có giá 1,47 triệu USD (tương đương 30,4 tỷ đồng) thuộc dòng bút máy đắt nhất trên thế giới của thương hiệu Aurora (Italy). Ngòi bút được làm bằng Rodi – một kim loại quý và vàng 18K ở chính giữa mà khách hàng có thể khắc tên của chính mình lên. Trên thân và nắp của cây bút máy này có khoảng 2.000 viên kim cương chính vì vậy, nó không chỉ được dùng để viết mà còn là một món trang sức khẳng định đẳng cấp của những doanh nhân thành đạt.

   

  1. CÂY BÚT MÁY 1010 DIAMONDS

  loại bút giá đắt nhất thế giới

  Chiếc bút máy đẹp này là phiên bản giới hạn của thương hiệu Caran d’Ache (Thuy Sĩ). Trên thân bút được gắn kèm 850 viên kim cương được cắt, mài một cách tinh xảo nhất.

  Khi sử dụng, mực sẽ chảy qua một cái ống được làm thủ công từ chất liệu vàng 18K. Cũng giống như Diamante, ngòi bút được làm bằng kim loại Rodi. Với thiết kế thân bút có kiểu dáng như những cỗ máy, chiếc bút này có giá 1 triệu USD.

  1. CÂY BÚT HEAVEN GOLD

  loại bút giá đắt nhất thế giới

  Đây là  bút ký mạ vàng được thiết kế bởi Anita Tan dành riêng cho phái đẹp. Heaven Gold Pen được làm từ chất liệu vàng hồng 24 carat và được đính tới 161 viên kim cương và viên đá quý Tsavorite 2 tỷ năm tuổi. Thân bút được thiết kế thuôn dài, có đính kèm đá quý mang hình trái tim, bông hoa rất phù hợp với các quý bà,  quý cô. Trị giá của cây bút máy đẹp này là 995.500 USD.

  1. LIMITED EDITION MYSTERY MASTERPIECE

  loại bút giá đắt nhất thế giới

  Cây bút đặc biệt này được chế tạo dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu nổi tiếng Van Cleef và Arpels và Montblanc. Mystery Masterpiece được trang trí bằng 20 cara đá hồng ngọc, sappire,  ngọc lục bảo và 840 viên kim cương. Chính nhờ thiết kế sang trọng cùng với thương hiệu nổi tiếng, chiếc bút trị giá 730.000 USD.

  1. CÂY BÚT MÁY ĐẸP CARAN D’ACHE GOTICA

  loại bút giá đắt nhất thế giới

  Gotica là cây bút máy đẹp thứ hai của thương hiệu Caran d’Ache được liệt kê trong danh sách này. Tuy nó không có mức giá cao ngất ngưởng như các loại bút trên nhưng nếu muốn có một chiếc Gotica, bạn cần một thứ có giá trị tương đương với Phantom Rolls – Royce.

  Cây bút này được thiết kế 6 cạnh và ngòi bút bằng vàng 18K, với màu sắc và họa tiết độc đáo kiểu tranh kính trong các nhà thờ ngày xưa, chiếc bút trị giá 406.453 USD.

   

  Xem một số sản phẩm: Quà tặng bút ký

  Ngày đăng: 10-01-2017 219 lượt xem