• Tổng hợp về quà tặng sinh nhật cho bạn trai năm 2017

  Mình đã viết khá nhiều bài viết về cách lựa chọn quà tặng sinh nhật cho con trai rồi đúng không? thế nên hôm nay mình tiếp tục sưu tầm một bai viết khác mình sưu tầm được trên mạng và cá nhân mình cảm thấy là khá hay.

   

  >> Những món quà tặng thiết thực cho phụ nữ ngày 8-3

  >> Cách làm khung cắm hoa gỗ đơn giản

   

  Bạn đang thắc mắc không biết tặng quà cho bạn trai hay ông xã của mình những gì trong ngày sinh nhật? Sau đây là 9 món quà mà bạn nên tham khảo.

  quà tặng cho bạn trai

  1. Quà tặng thủy tinh

  Trong chiếc lọ xinh xắn này, hãy chứa các mẫu giấy, mỗi mẩu bạn ghi lại một điều lãng mạn đã có trong tình cảm hai người. Mỗi sáng thức dậy, chàng sẽ rút ra một mẩu giấy để đọc, và mỉm cười. Đảm bảo tinh thần chàng sẽ rất thoải mái trong cả ngày làm việc nơi công sở.

  2. Quà tặng săn tìm khó báo

  Hãy gợi ý cho chàng một vài dấu vết và để chàng lần theo chỉ dẫn đến những vị trí khác nhau. Nếu chàng đến được địa điểm cuối cùng sẽ thấy được món quà tặng được cất giấu. Đây là một trò chơi rất thú vị.

  3. Làm thơ tặng chàng

  Thật là khó phải không ? nhưng mọi thứ đều có thể thực hiện được. Bạn có thể tưởng tượng ra bài thơ nếu như bạn không có năng khiếu làm thơ. Không vần điệu cũng không phải là vấn đề lớn.

  4. Quà tặng là bữa tiệc với bạn bè

  Hãy tổ chức cho chàng một buổi sinh nhật bất ngờ. Rồi chàng sẽ rất ngạc nhiên khi bước chân vào nhà với lời chúc mừng sinh nhật của tất cả những người thân quên.

  5. Quà tặng bữa ăn cho chàng

  Có thể cái dạ dày chính là điểm yếu nhất của chàng. Hãy xem họ thích ăn món gì, từ đó lên một thực đơn những món ăn mà chàng thích. Hãy luôn tâm niệm trong đầu rằng. Đây là bữa ăn dành cho người tôi yêu.

  6. Nụ hôn đầu

  Hãy đưa ra các dấu hiệu chỉ dẫn chàng đến địa điểm xưa cũ, nơi hai người trao gửi nụ hôn đầu tiên. Khi chàng tới nơi, bạn xuất hiện và hôn chàng nồng thắm. Đây là món quà chàng sẽ lưu giữ mãi. Kỷ niệm xưa và cảm xúc cũ sẽ ùa về tâm trí hai người.

  7. 100 lý do em yêu anh

  Viết ra 100 lý do khiến bạn yêu chàng vào các mẩu giấy. Đọc được chúng, chàng sẽ sướng âm ỉ cho mà xem. Một quà tặng rất độc đáo.

   

  8. Đi du lịch cùng chàng.

  Hãy book một chuyến du lịch thư giãn cùng chàng, và đừng để chàng bận tâm gì về các vấn đề tài chính nhé.

  9. Món quà ý nghĩa nhất

  Món quà ý nghĩa nhất là ngồi bên chàng, tâm sự những suy nghĩ nỗi lòng, cả hai sẽ có một đêm sinh nhật tuyệt vời

  Xem một số sản phẩm : Quà tặng bạn trai

  Ngày đăng: 16-01-2017 318 lượt xem